Amorphical là công ty dược phẩm tiên phong tại Israel. Amorphical được thành lập vào năm 2004. Công ty chuyên phát triển và sản xuất loại canxi độc đáo nhất: Canxi cacbonat vô định hình (ACC). Dòng sản phẩm chính của công ty là Thực phẩm chức năng Density – một thế hệ canxi mới.

Canxi Density

Nghiên cdứu đột phá chỉ ra rằng phương pháp trị liệu nhờ canxi mới này có thể
trở thành phương thức mới rất hiệu quả trong việc điều trị chứng loãng xương, suy tuyến cận giáp và hàng loạt các bệnh liên quan tới canxi khác.

Lượng canxi có trong các viên bổ sung canxi trên thị trường hiện nay, có thể kết hợp hoặc không kết hợp với vitamin D, là rất hạn chế. Không thể khẳng định hiệu quả của các sản phẩm này trong việc điều trị chứng loãng xương và ngăn ngừa gãy xương do khả năng hấp thụ rất hạn chế. Ngược lại, canxi vô định hình có trong DENSITY có khả năng hấp thụ trung bình cao gấp hai lần so với các thế hệ bổ sung canxi trước đó. Đây là dòng bổ sung canxi duy nhất đã được chứng minh lâm sàng có khả năng phòng ngừa hiệu quả chứng loãng xương, kích thích quá trình tái tạo xương và thậm chí có khả năng phòng tránh gãy xương