Có nên dùng các sản phẩm thảo mộc lợi sữa không?

Ngày đăng: 16/11/2020

Đối với những phụ nữ nghi ngờ sữa mẹ ít, điều đầu tiên cần làm là nhận được một số sự hỗ trợ cho con bú. Một chuyên gia tư vấn có thể cung cấp sự trợ giúp thiết thực với việc sử dụng các thảo mộc lợi sữa và hướng dẫn về cách để kích sữa mẹ hiệu quả, chẳng hạn như tăng tần suất cho con bú hoặc sử dụng máy hút sữa.

Thảo mộc lợi sữa có tốt không?

Trong những năm gần đây, sự quan tâm đã tăng lên trong việc tìm hiểu liệu các loại thảo mộc lợi sữa có thể tăng cường cung cấp sữa hay không. Thảo mộc lợi sữa rất phổ biến vì chúng có thể được mua mà không cần gặp bác sĩ và kê đơn thuốc. Chúng cũng có vẻ an toàn hơn và nhiều hơn so với các loại thuốc lợi sữa khác.

Không có bằng chứng nào chứng minh mức độ hiệu quả thực sự cao như các loại thảo mộc lợi sữa này được quảng cáo. Tuy rằng chúng đều có tác dụng lợi sữa nhưng nếu sử dụng một cách lạm dụng hoặc sai liều lượng (quá liều) thậm chí còn gây ra phản tác dụng.

Mặc dù một số phụ nữ có thể tìm thấy lợi ích trong việc sử dụng thảo mộc lợi sữa, nhưng chúng không nên được coi là một biện pháp thay thế cho phương pháp kích sữa khác và chỉ nên được sử dụng sau khi thảo luận với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Tóm lại, thảo mộc ứng dụng trong vai trò lợi sữa là có tác động tốt, an toàn hơn với sử dụng thuốc lợi sữa, tuy nhiên, thảo mộc lợi sữa vẫn là một dạng “thuốc” vậy nên vẫn không tránh khỏi các tác dụng không mong muốn và luôn cần phải cảnh giác với liều dùng cho phép.

Đặt mua sản phẩm: Viên uống lợi sữa Fenugreek 500mg (90 viên)

Sử dụng thảo mộc lợi sữa bằng cách nào phù hợp?

Để có được cách kích sữa hoàn hảo, đem lại hiệu quả cao để có từ đủ đến thừa sữa mẹ cho con bú, mẹ cần lựa chọn những biện pháp giúp cải thiện sữa mẹ từ hai giai đoạn chủ chốt là giai đoạn sản xuất sữa và giai đoạn tiết sữa một cách đồng thời.

Tác động từ giai đoạn sản xuất sữa: thảo mộc lợi sữa được kết hợp từ các dược liệu lợi sữa như cỏ cà ri, đinh lăng, thì là, cam thảo và các loại hạt dinh dưỡng chuẩn organic như hạt chia, hạnh nhân, yến mạch,… Nên vừa có tác dụng cải thiện hoạt động của tuyến sữa vừa giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho mẹ sau sinh.

Tác động từ giai đoạn tiết sữa: cùng với sự đồng hành và hướng dẫn của chuyên gia, người đã có nhiều năm cải thiện cho các mẹ trên hành trình nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ gặp phải các vấn đề như ít sữa sau sinh, mất sữa đột ngột, sữa mẹ loãng, sữa mẹ nóng, tắc tia sữa, tập bé bỏ bú mẹ,… sẽ giúp mẹ hiểu đúng nguyên nhân và hướng dẫn bạn phương pháp sử dụng thảo mộc lợi sữa và cải thiện sữa phù hợp nhất cho từng bà mẹ và em bé.

Những lưu ý lựa chọn sản phẩm thảo mộc lợi sữa chính hãng

Đọc kỹ nhãn hiệu bao bì: đọc kỹ nhãn hiệu bao bì các mẹ sẽ biết được các thông tin cần thiết như tên sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối, hạn sử dụng. Đây là dấu hiệu đầu tiên nhận diện thương hiệu một sản phẩm. Khi đọc qua vỏ hộp, các mẹ có thể nắm được tổng quát loại sản phẩm mình đang mua có thành phần và công dụng gì, do ai sản xuất, đã được kiểm nghiệm chưa, có đáng tin cậy không.

Tìm hiểu thành phần của sản phẩm: các mẹ đừng bỏ qua thành phần của sản phẩm nhé. Đây là một trong những điều quan trọng nhất để tìm loại sản phẩm phù hợp với mình. Những sản phẩm được bào chế từ các thảo mộc sẽ an toàn cho các mẹ sau sinh và em bé hơn là sản phẩm có thành phần hóa học.

Có thêm công dụng thon gọn vóc dáng: ngoài công dụng lớn nhất là tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, các mẹ cũng đừng quên lưu ý tới các công dụng khác bổ trợ cho sức khỏe của mẹ và giữ dáng sau sinh. Trong một số sản phẩm thảo mộc lợi sữa có kèm theo cả thành phần này vừa giúp các mẹ yên tâm cho con bú, vừa nhanh về lại dáng trước khi mang thai.

Giá cả hợp lý: sinh con ra, có rất nhiều chi phí phát sinh, nên việc cân bằng kinh tế là một vấn đề cần phải suy ngẫm đến. Ngoài các đồ dùng cần thiết cho con, sản phẩm thảo mộc lợi sữa của mẹ cũng nên duy trì thường xuyên đều đặn, vì vậy lựa chọn thông minh của các mẹ là phải vừa an toàn, tốt mà tiết kiệm sẽ hạ bớt được áp lực kinh tế gia đình.

Để lại bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: